Bạn đọc mến,

Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động trang web RxLINE từ ngày 30/6/2016.

RxLINE là trang thông tin chuyên ngành được xây dựng trên nền tảng đóng góp tự nguyện từ các cộng tác viên đang làm việc trong lĩnh vực dược trong và ngoài nước. Chúng tôi hướng đến tạo dựng trang thông tin chuyên môn, cập nhật nhanh tin tức, kiến thức chuyên ngành cho dược sĩ và các đối tượng quan tâm khác. Sau hơn một năm hoạt động, trang web nhận được sự quan tâm của độc giả và đóng góp nhiệt tình của các bạn cộng tác viên.

Chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn các bạn đã tình nguyện viết bài cho RxLINE, dù không có một sự đền đáp nào về mặt vật chất. Niềm đam mê khám phá khoa học và chia sẻ kiến thức đã giúp chúng ta xích lại gần nhau.

Chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến quý bạn đọc, những người đã tin tưởng và đồng hành với RxLINE trong thời gian qua. Chúng tôi trân quý từng lượt theo dõi và bình luận của các bạn bởi đó là sự ủng hộ tinh thần lớn lao và động lực mạnh mẽ giúp trang web hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Với nhiệt huyết vẫn còn, chúng tôi tin rằng đây chỉ là một lời chào tạm biệt để chuẩn bị cho một bước tiến mới vững chắc hơn.

Hẹn gặp lại các bạn trong một ngày không xa. Mến chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với các bạn.

Thảo Trần

Ban biên tập

 

P/s: bạn có thể để lại email ở form dưới đây và chúng tôi sẽ thông báo khi trang web hoạt động trở lại. Hoặc nếu muốn tham gia cùng chúng tôi trong dự án sắp tới bạn có thể email trực tiếp cho chúng tôi theo email info@lineup.vn hoặc Anh Nguyễn (j.nguyenhoaianh@gmail.com) hoặc Thảo Trần (thaotran.pharm09@gmail.com). Rất vui và nồng nhiệt chào đón các bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL THÔNG BÁO