Chuyên mục
Kỹ năng

send-cv

Bạn đã biết “rải” hồ sơ đúng cách?

Nhiều ứng viên khi “săn” việc đã quá nôn nóng tìm đủ mọi cách để tiếp cận nhà tuyển dụng. Một trong những cách được ứng viên áp dụng nhiều nhất là “rải” hồ sơ ứng tuyển hàng loạt cho nhiều vị trí. Hãy cẩn thận! Cách ứng tuyển này đang “giúp” bạn bị loại nhanh hơn bao giờ hết.

Pharmacistanddoctor_web

Dược lâm sàng – nhiệm vụ và vai trò

Dược sĩ lâm sàng làm việc trực tiếp với bác sĩ, chuyên gia y tế và bệnh nhân để đảm bảo các loại thuốc kê toa cho bệnh nhân mang lại hiệu quả tốt nhất. Dược sĩ lâm sàng tham gia vào công tác điều trị bằng cách hợp tác với bác sĩ trong việc ra quyết định kê toa cho bệnh nhân.

Screen Shot 2015-04-05 at 04.24.03

Một ngày của First-Line Manager (FLM)

First Line Manager hay District Manager hay Quản lý địa bàn là một công việc không hề dễ dàng, dù vai trò người quản lý đã thay đổi rất nhiều so với quá khứ. Trở thành một FLM là một chặng đường bền bỉ cả về thể chất lẫn tinh thần, bởi vì FLM sẽ trở thành người trung gian giữa văn phòng và địa bàn thực tế, và việc luôn đứng ở giữa 2 tầng áp lực không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm dễ dàng.

CV

Cách viết CV ngành Dược thành công

Trong ngành Dược, nhân viên mới được tuyển dụng dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm kinh nghiệm, kỹ năng và tính cách. Trong đó, chất lượng CV đóng một phần quan trọng, có thể cho bạn cơ hội được phỏng vấn hoặc làm bạn bị loại ngay từ vòng gửi xe.